1. Home
  2. VPN
  3. Uppsetning Forticlient VPN

Uppsetning Forticlient VPN

1.

Þú byrjar á að ná í VPN clientin á slóðinni fyrir neðan.

http://sjukraskra.is/files/vpn/FortiClientVPN.exe

2.

Þegar þú ert búinn að ná í forritið þarf að setja það upp. þú samþykir og ýtir á next

3.

Í næsta glugga velur þú “Install”

4.

Svo ýtir þú á finnish.

5.

Þá er Forticlient VPN komið á desktopið á tölvunni þinni. Síðan opnar þú forritið og velur configure VPN

6.

Hér skráir þú upplýsinga:

Connection name: Skræða Hysing VPN

Remote Gateway: 79.171.102.101

Hakar í Customize port og það á að vera: 10443

það á að líta út eins og á mynd hérna fyrir neðan.

7.

Síðan loggar þú þér inn með username og password.

9.

Oft kemur upp gluggi sem þarf að samþykja en hann á það til í að lenda undir aðal glugganum á forritinu (gerist í 40%). Þú finnur þennan glugga á forrita stikuni neðst.

10.

Þú færð meldingu í símann þinn til þess að auðkenna þig þannig þú komist inn á VPN. (Það eru leiðbeiningar um DUO Mobile á síðunni líka)

Þá ættiru að vera kominn inná VPN tengingu hjá Skræðu.

Updated on February 6, 2023